วัน-เวลาทำการ :   วันจันทร์-ศุกร์ 9.00-18.00 เสาร์-อาทิตย์ 9.00-14.00

ติดต่อเรา
วันจันทร์ – ศุกร์ เวลา : 9.00 -17.30 น.
วันเสาร์ เวลา : 9.00 - 14.00 น.
วันอาทิตย์ : หยุดทำการ
099 934 4088

ที่นี่เซี่ยงไฮ้ ทำไมยุโรป : Shanghai City of China

เมษายน 27, 2018 | by JINGHAO TRAVEL
เซี่ยงไฮ้! ยังกับไปยุโรป เซี่ยงไฮ้คือเมืองที่เจริญที่สุดของจีน และแน่นอนครับเจริญมากๆๆๆๆๆ ถึงมากที่สุดและไปช่วงอากาศเย็นๆนี่บอกเลย บรรยากาศเหมือนอยู่ยุโรปชัดๆ ตึกสวย บ้านเมืองเจริญ และถ้าใครติดภาพเดิมๆของจีนผมอยากให้คุณคิดใหม่ เพราะคนที่นี่เค้ามีการพัฒนาที่เร็วมากทั้งคนและทั้งตัวประเทศ เคยมั้ยเหมือนเห็นเพื่อนสมัยเด็กๆที่เฉยๆ แต่โตขึ้นเจองานเลี้ยงรุ่น เห้ยยยย สวยซะอย่างงั้น นี่คือคำพูดของผมสำหรับประเทศนี้ ที่เจริญและพัฒนาอย่างรวดเร็ว สถานที่ในรีวิวนี้คือ  Shanghai Tower / หาดไว่ทาน The Bund / พิพิธภัณฑ์เซี่ยงไฮ้ / ตลาดเฉินหวังเมี่ยว / ซินเทียนตี้ / ถนนคนเดินนานจิงลู่ / ตลาดน้ำจูเจียเจี่ยว / Shanghai DisneyLand รอบนี้ผมมีโอกาสได้ไปจีนอีกครั้ง แต่ไม่ได้ไปเอง บอกตรงๆ ThaiAirAsiaX / บัตรแอร์เอเชียธนาคารกรุงเทพ และ AirAsiaBig พาไปเที่ยวกัน อ่ะ Tie in กันเลยทีเดียว และไปกับเหล่า Blogger ชื่อดังมากมาย เพราะฉะนั้นรีวิว อันนี้เราจะใช้คำว่าแนะนำว่าทำไม เซี่ยงไห้ถึงเป็นอีก 1 ที่ ที่ควรไปเยือน เซี่ยงไห้มันมีอะไรบ้าง นอกจากเจ้าพ่อเซี่ยงไห้แล้วมาดูกัน 1 อย่างที่เราจะ tie in กันวันนี้ แต่ข้อมูลนี้จะเป็นประโยชน์กับคุณแน่นอน และที่สำคือไม่อ่านคือเสียโอกาสนั่นเอง คือทริปนี้เราจะได้ใช้บัตรแอร์เอเชียธนาคารกรุงเทพด้วย
  • อย่างแรกเลยคือ Check in คนที่ถือบัตร สามารถเช็คอินได้ที่ เคาร์เตอร์เช็คอินพิเศษ เมื่อแสดงบัตรแอร์เอเชียธนาคารกรุงเทพ ณ เคาน์เตอร์เช็คอินแอร์เอเชีย ที่สนามบินดอนเมือง ภูเก็ต เชียงใหม่ กระบี่ และ อู่ตะเภา
  • ต่อมาคือขึ้นเครื่องได้ก่อน และตอนรับสัมภาระก็รับได้ก่อน วีไอพีไปอีก
  • บนเครื่องก็รับเครื่องดื่มฟรี มูลค่า 60 บาท ทุกรอบ!!!
  • ได้บัตร Hotseat กับ โหลดกระเป๋าฟรี ปีและอย่างละ 4 ใบ
  • จองตั๋วด้วยบัตรนี้ รับ big point 3 เท่า ( big point เอาไว้แลกตั๋วเครื่องบิน ของ airasia ) และที่สำคัญได้ประกันการเดินทางฟรีด้วย เมื่อจ่ายค่าตั๋ว airasia ผ่านบัตรนี้
สรุปคือเอาง่ายๆ ใครที่บิน AirAsia บ่อยอยู่แล้วบัตรคือ อภิมหาคุ้ม + VIP นั่นเอง !! เรามาเริ่มต้นการเดินทางกันเถอะ

บทความที่เกี่ยวข้อง