วัน-เวลาทำการ :   วันจันทร์-ศุกร์ 9.00-18.00 เสาร์-อาทิตย์ 9.00-14.00

ติดต่อเรา
วันจันทร์ – ศุกร์ เวลา : 9.00 -17.30 น.
วันเสาร์ เวลา : 9.00 - 14.00 น.
วันอาทิตย์ : หยุดทำการ
099 934 4088

Jaipur – NewDelhi – Agra : เที่ยวหรู อยู่สบาย อินเดียง่ายกว่าที่คิด

มิถุนายน 19, 2018 | by JINGHAO TRAVEL

ที่ยวหรู อยู่สบาย อินเดียง่ายกว่าที่คิด

          ทำไมไปอินเดีย? ทำไมต้องลำบาก? นี่คือคำถามของหลายๆคนก่อนจะไป จริงๆเป็นคนชอบเที่ยวลุยๆนะ แต่เนื่องจากทริปนี้ชะนีไปด้วยเพียบ เราเลยคิดว่าเที่ยวยังไงให้สบายที่สุดมันจึงออกมาเป็นทริปนี้นั่นเอง

          ก่อนอื่นต้องบอกก่อนเลยว่า นี่เป็นอินเดียครั้งแรก และอย่างที่ทุกคนบอกแหละ สำหรับประเทศนี้ไม่รักก็เกลียดเลย แต่เอาจริงๆส่วนตัวเลย อินเดียเป็นประเทศเดียวที่เรารู้สึกว่า ชีวิตแม่งไม่ต้องมีเหตุผลมากก็ได้ เหมือนวันสอบปลายภาคตูจะไม่ไปก็ไม่ไปซะงั้น แม่งโคตรสนุก มีอะไรตื่นเต้นและไม่เคยเห็นตลอดเส้นทาง เรียกได้ว่ามาเจออินเดีย คุณจะต้องรักอินเดียเว้ย และจะรักประเทศไทยมากกว่าเดิม (อันนี้จริงๆ )

          แล้วทำไมทริปนี้เราถึงบอกว่ามันคือเที่ยวหรูอยู่สบาย เหตุผลเพราะจริงๆแล้วที่เที่ยวที่นี่สวยมากสถานที่ท่องเที่ยวเจ๋งมาก หลากหลายมาก และที่สำคัญโคตรถูกกกก หลายๆคนจึงอยากมา แต่ไม่กล้ามาเพราะกลัวนั่นกลัวนี่ ซึ่งเราบอกเลย ถ้าคุณไม่ใช่สายลุย แต่อยากไปที่นี่จริงๆ คุณต้องอ่านตามรีวิวนี้! ซึ่งจริงๆแล้ว การไม่ลุยในอินเดีย เสน่ห์บางอย่างอาจจะหายไป เพราะการได้ต่อกรกับแขก ลงไปสัมผัสวิถีชีวิตจริงๆ ต้องสนุกกว่าแน่นอน แต่อย่างที่บอกไง ใครไม่ชอบลุยมากแต่อยากไป ถ้าเห็นรีวิวลุยๆมาเยอะแล้ว มาดูรีวิวแบบ เที่ยวไฮโซ โลวบัจเจด ตามนี้ได้เลย

 

อินเดีย 5 วัน 5 คืน 12,000 (ไม่รวมตั๋ว) กินดีอยู่ดี (จริงๆ อินเดียจะเอาถูกกว่านี้ก็ได้นะ )

บิน FlY: โดยสายการบิน ThaiSmile มีเที่ยวบินไปลงที่ ชัยปุระเลย ไปถึงเข้าเช็คอินโรงแรมนอนพักเที่ยวได้เลย ซึ่งจริงๆตอนแรกก็เล็งอยู่หลายที่ เพราะของ ThaiSmile มีไปลง 4 ที่ คือ ลัคเนา ,    พาราณสี , คยา และ ชัยปุระ เราเลือก ชัยปุระเพราะทัชมาฮาลเลยแค่นั้น ยังไงก็ต้องเห็นอันนี้ก่อนตาย เพราะได้ข่าวว่าอีกไม่นานมันอาจจะปิดไม่ให้เข้า เนื่องจากภาวะมลพิษ เพราะฉะนั้นไม่ได้! ฉันต้องได้ดูก่อนไม่ยอมๆ ตีตั๋วไป ThaiSmile บินโลด

วีซ่า VISA: วีซ่าอินเดียราคา 1790 บาท ถ้าให้ส่ง +230 บาท ไปทำได้เลยตรงอโศก ในเน็ตมีรีวิวเพียบ วีซ่าเอาเอกสารไปครบ ผ่านง่ายๆยังกับรู้ข้อสอบ โรงแรม HOTEL: 5 คืน 3300 บาทต่อคน  


บทความที่เกี่ยวข้อง